logo
logo

Bép Cắt Plasma PA80 A Là Gì? Tìm Hiểu A-Z Về Bép Cắt Plasma PA80 A

admin02/01/2024icon-eye40

Bép cắt plasma PA80 A là thiết bị gì? 

Bép cắt plasma PA80 A là một thiết bị cắt kim loại tiên tiến, được thiết kế để cắt các vật liệu kim loại như thép không gỉ, thép cacbon, nhôm và đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với công nghệ plasma tiên tiến, bép cắt plasma PA80 A mang đến sự hiệu quả và chính xác trong quá trình cắt.

Đặc điểm kỹ thuật của bép cắt plasma PA80 A

  • Công suất đầu vào: AC 380V±10% 50/60Hz
  • Công suất đầu ra: 80A
  • Chu kỳ làm việc: 60%
  • Độ dày cắt tối đa: 25mm
  • Áp suất khí nén: 0.4~0.6Mpa
  • Trọng lượng: 35kg

Các ứng dụng của bép cắt plasma PA80 A

Bép cắt plasma PA80 A được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như cơ khí chế tạo, sản xuất kết cấu thép, sản xuất đồ gia dụng và các ngành công nghiệp khác. Thiết bị này được đánh giá cao về tính hiệu quả và chính xác trong quá trình cắt kim loại.

Bép cắt plasma PA80 A là gì? Tìm hiểu A-Z về bép cắt plasma PA80 A

Bép cắt plasma PA80 A

Các ưu điểm của bép cắt plasma PA80 A

Có khả năng kim loại chỉ dày từ 1mm 

Bép cắt plasma PA80 A có khả năng cắt vật liệu kim loại dày từ 1mm đến 25mm, đảm bảo hiệu quả và chính xác trong quá trình cắt.

Cắt với độ chính xác và tạo vết cắt có vẻ đẹp hoàn chỉnh 

Với công nghệ plasma tiên tiến, bép cắt plasma PA80 A cho phép cắt các vật liệu kim loại một cách sạch sẽ và ít tạo ra các vết nứt, giúp tăng độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm và an toàn cho người dùng. 

Bép cắt plasma PA80 A được trang bị các tính năng an toàn cao, bảo vệ cho người dùng và máy móc. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng điện năng tiết kiệm giúp giảm thiểu chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

Bép cắt plasma PA80 A là gì? Tìm hiểu A-Z về bép cắt plasma PA80 A

Các ưu điểm của bép cắt plasma PA80 A

Cách sử dụng bép cắt plasma PA80 A

Để sử dụng bép cắt plasma PA80 A, bạn cần lắp đặt các phụ kiện và linh kiện cần thiết, cắm nguồn và kết nối các thiết bị như cắt plasma PA80 A với dây cáp điện và dây khí nén. Sau đó, bạn cần bật công tắc nguồn và thiết lập các thông số cắt phù hợp với vật liệu cần cắt. Khi đã thiết lập xong, bạn có thể bắt đầu thực hiện quá trình cắt.

Trong quá trình sử dụng bép cắt plasma PA80 A, bạn cần lưu ý đến các yếu tố an toàn. Bạn nên đeo kính bảo vệ mắt, găng tay bảo vệ và áo choàng chống cháy để đảm bảo an toàn cho bản thân khi thực hiện quá trình cắt.

Siêu thị máy cơ khí - Đơn vị cung cấp các thiết bị gia công kim loại chất lượng, uy tín  

Siêu thị máy cơ khí tự hào là đơn vị lớn trong ngành trong việc cung cấp các thiết bị gia công kim loại đạt chuẩn chất lượng cao tại Việt Nam, hiện công ty đang cung cấp các loại máy, thiết bị như máy hàn laser, máy hàn Riland, máy uốn sắt, máy cắt kim loại,...  

Trên các thiết bị vừa kể trên, Siêu thị máy cơ khi đảm bảo toàn bộ máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thụy Sĩ,... đây đều là các quốc gia có nền công nghệ phát triển. Cùng với đó, công ty nhập về các thương hiệu lớn với chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu. 

Tổng kết

Bép cắt plasma PA80 A là một thiết bị cắt kim loại tiên tiến, đem lại hiệu quả và chính xác trong quá trình cắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cắt kim loại tiên tiến và hiệu quả, bép cắt plasma PA80 A sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, Siêu thị máy cơ khí sẽ là điểm đến phù hợp dành cho bạn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp các thiết bị gia công kim loại. 

Tin tức liên quan

2 yếu tố ảnh hưởng lớn tới việc học của con cái, muốn con giỏi giang cha mẹ cần thay đổi ngay

2 yếu tố ảnh hưởng lớn tới việc học của con cái, muốn con giỏi giang cha mẹ cần thay đổi ngay

07/01/2024eye_open80

Ngoài việc chú trọng tới sức khỏe, một số cha mẹ còn rất quan tâm tới việc học của con cái. Họ tin rằng, học tập là con đường tốt nhất dành cho con cái nên đã đăng ký cho con nhiều lớp học ngay từ nhỏ. Đó cũng là một trong những lý do khiến trẻ em ngày nay chịu nhiều áp lực học tập. Mặc dù vậy, có những trẻ vẫn học không tốt, nguyên nhân liệu có phải do chúng kém thông minh?